TỔNG QUAN VỀ BẮC VIỆT


Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN XÂY DỰNG BẮC VIỆT


Tên tiếng Anh

BAC VIET CONSTRUCTION CONSUTANCY AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY


Tên viết tắt

BVCONS.JSC

      Công ty CP đầu tư và tư vấn xây dựng Bắc Việt (BVCONS) được thành lập vào năm 2011 với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng như cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, phân phối, điều khiển và tự động hóa hệ thống điện.

         Được thành lập vào ngày 8/6/2011, trải qua 09 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, Công ty Cổ phần đầu tư và tư vấn xây dựng Bắc Việt (BVCONS) hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình không chỉ trong lĩnh vực xây lắp điện mà còn mở rộng sang lĩnh vực SXCN, cung cấp các thiết bị điện, các giải pháp và dịch vũ kỹ thuật đáp ứng như cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, phân phối, điều khiển và tự động hóa hệ thống điện.

       Trong quá trình hình thành và phát triển, cùng với trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Bắc Việt (BVCONS) mang đến những công trình có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các dự án, công trình của Công ty đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên toàn bộ hệ thống mạng lưới vận hành và truyền tải điện Quốc gia bằng những dự án, công trình đường dây và trạm quy mô lớn, chất lượng cao. Các công trình xây lắp của công ty đã mang nguồn năng lượng điện đến khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam của đất nước, từ thành thị đến nông thôn vùng sâu vùng xa, miền núi cao, …

          Thông qua việc xây dựng một nền tảng vững chắc từ bộ máy đến nguồn lực: được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và vận hành bởi một đội ngũ nhân sự lành nghề, có đam mê, nhiệt huyết. Chúng tôi sở hữu và làm chủ các kỹ thuật thi công hiện đại, kết hợp với những vật liệu, thiết bị thông minh, thân thiện môi trường để cung cấp các dịch vụ và các sản phẩm có giá trị cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một BVCONS năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

         Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” BVCONS đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dự án,công trình cũng như các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

       Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BVCONS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

              Trở thành Công ty cung cấp các thiết bị điện, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, điều khiển và tự động hóa hệ thống điện hàng đầu Việt Nam khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững trong nước cũng như trên quốc tế.